Hướng dẫn cách đăng ký vay 500K không lãi suất trong đêm

Có thể vay 500k không lãi suất ở đâu?

Vay 500K tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại không dễ dàng như tưởng tượng. Hãy suy nghĩ cầm 500K trên tay, bạn sẽ làm gì? Dùng 500K để đóng tiền học phí, trang trải phí sinh hoạt. Hoặc chỉ đơn giản là đến gần cuối tháng nhưng lương tháng vẫn chưa về kịp lúc để bạn chi tiêu, mua sắm.  

Dù khoản vay 500K là một số tiền tương đối nhỏ nhưng đủ giúp bạn vượt qua thời điểm bế tắc về tài chính nhất. Vậy nên vay 500K tại đơn vị tài chính nào? Mức lãi suất của khoản vay 500K là bao nhiêu? Tìm hiểu bài viết để hiểu hơn hình thức vay 500K đang gây “sốt” trong thời gian gần đây. 

500k quá ít, có vay được không? 

Nhiều khách hàng vẫn không tin được rằng có thể vay 500K mà không cần chứng minh bất cứ giấy tờ nào cả. Trên thực tế, vay 500K là hình thức vay tín chấp mà khách hàng có thể vay mượn online qua nền tảng website hoặc ứng dụng di động mà không gặp mặt trực tiếp. Dù khoản vay không quá lớn nhưng nếu sở hữu 500K trong thời điểm khó khăn, bạn sẽ “nhẹ gánh” hơn. Với 500K, bạn sẽ làm được điều gì? 

500k quá ít, có vay được không? 
500k quá ít, có vay được không?
 • Đóng tiền học phí và đồ dùng học tập cho con 
 • Thanh toán các hóa đơn tiện ích (tiền điện, tiền nước, tiền wifi,…) khi chưa lương 
 • Mua sắm các thiết bị gia dụng nhỏ 
 • Chuẩn bị tiền mừng cưới, chuyến du lịch nhỏ… 

Có hàng ngàn lý do mà bạn có thể tận dụng khoản vay 500K ít ỏi để phục vụ nhu cầu chi tiêu, chính đáng của mình. Tóm lại, vay 500K là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng cần gấp hạn mức vay thấp nhưng vẫn đảm bảo tốc độ giải ngân trong ngày. 

Các hình thức vay nhanh 500k trong đêm 

Nhằm giúp các khách hàng tiếp cận được khoản vay cấp tốc trong thời gian sớm nhất, nhiều đơn vị tài chính không ngừng phát triển qua 2 nền tảng phổ nhất hiện tại là ứng dụng di động hoặc website. Bạn hoàn toàn có thể truy cập và đăng nhập tài khoản để nhận gói vay 500K vô cùng dễ dàng mà chỉ tốn có 10 phút.  

Vay trên app  

Vay 500K qua app trở thành cách thức tiếp cận khoản vay phổ biến của đa số người dùng. Từ các nền tảng mạng xã hội cho đến các tin tức báo chí, “app vay tiền online” trở thành từ khóa nóng trên khắp mặt trận truyền thông. Lý do nhiều khách hàng chọn lựa app vay vì sự thuận tiện trong việc tiếp cận và đạt hiệu quả cao.  

Nhiệm vụ của khách hàng là tải ứng dụng trên nền tảng App Store hoặc CH Play mà không cần phải thông qua bất cứ trung gian nào khác. Tiếp tục, bạn sẽ có nhiệm vụ hoàn tất hồ sơ vay vốn bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho bên đơn vị. Bên cạnh đó, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch và thời gian thanh toán trực tiếp trên ứng dụng.  

Vay trên app
Vay trên app

Vay trên website  

Không cần bàn cãi đến độ phổ biến của các website vay tiền online vì đây là nền tảng đăng ký vay 500k miễn phí lãi suất được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website của đơn vị tài chính và điền đúng các thông tin cá nhân là đã hoàn tất hồ sơ vay vốn. So với hình thức vay tiền, website sở hữu nhiều tiện ích hơn như nhắn tin online trên website, kiểm tra lịch sử thanh toán,… 

Có thể vay 500k không lãi suất ở đâu?  

Khi vay 500K bằng hình thức online, hầu hết khách hàng đều nhận được ưu đãi miễn phí lãi suất 100% từ các tổ chức tín dụng trong thời hạn thanh toán nhất định. Tức là, khách hàng chỉ cần chi trả duy nhất tiền gốc 500K cho bên tín dụng. Đồng thời, khách hàng sẽ không tốn bất cứ chi phí nào khác.  

Có thể vay 500k không lãi suất ở đâu?
Có thể vay 500k không lãi suất ở đâu?

Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn trong việc chọn lựa app vay 500K miễn phí lãi suất, Takomo chắn chắn sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một đơn vị tài chính uy tín, chất lượng. Khi vay 500K tại Takomo, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một số tiện ích hấp dẫn sau: 

 • Hạn mức linh động từ 500K đến 10 triệu đồng. Đối với khách hàng mới, khách hàng có thể chọn hạn mức vay 500K với 0% lãi suất  trong 7 ngày đầu tiên  
 • Ngoài ra, khách hàng có thể chọn khoản vay tối đa 2 triệu đồng hoặc  
 • Lãi suất dao động chỉ từ 12%/năm – 18%/năm. 
 • Đăng ký trên cả hai nền tảng website hoặc ứng dụng di động đều được 
 • Tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, tốc độ giải ngân vào tài khoản ngân hàng chỉ trong ngày 

Thông tin liên hệ:

Trang web: Takomo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/takomo.vietnam/

Email: Hotro@takomo.vn

Số hotline: 1900866614

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh 500k tại Takomo  

Để vay nhanh 500K, khách hàng chỉ mất từ 10 phút đăng ký. Dưới đây là quy trình hướng dẫn đăng ký vay nhanh tại Takomo  

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh 500k tại Takomo
Hướng dẫn đăng ký vay nhanh 500k tại Takomo
 • Bước 1: Chuẩn bị trước CMND/CCCD chính chủ (bản gốc), số tài khoản ngân hàng và truy cập vào đường link: Takomo.vn/vay-nhanh-online-500k/
 • Bước 2: Điền một số thông tin theo yêu cầu như hạn mức vay, số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ email, cơ quan/công ty làm việc, địa chỉ cư trú,…để hoàn tất hồ sơ đăng ký. 
 • Bước 3: Cung cấp ảnh chụp rõ chân dung, mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD chính chủ. 
 • Bước 4: Sau đó, đăng tải những hình ảnh theo yêu cầu lên hệ thống dữ liệu. 
 • Bước 5: Chờ kết quả thẩm định trong vài tiếng. Khách hàng nhận thông báo về kết quả thông qua tin nhắn, cuộc gọi từ tổng đài.  
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân từ tài khoản ngân hàng. 

Câu hỏi thường gặp  

Khi thanh toán trễ hạn, người vay có bị ảnh hưởng gì không? 

Người vay sẽ gặp 2 ảnh hưởng nghiệm trọng khi thanh toán trễ hạn. 

 • Thứ nhất, tổ chức tín dụng sẽ tính thêm phí phạt trả chậm vào tổng hóa đơn thanh toán. Khoản vay càng để lâu, phí phạt ngày càng cao. 
 • Thứ hai, nguy cơ trở thành nợ xấu. Một khi đã trở thành nợ xấu và bị ghi nhận bởi hệ thống CIC, khả năng vay vốn sau này vô cùng thấp. 

Vay 500K bằng CMND không chính chủ có sao không? 

Dù vay ở bất cứ hạn mức nào đi chăng nữa, chỉ cần CMND không thuộc quyền sở hữu chính chủ, mọi hồ sơ vay vốn đều có khả năng bị từ chối hỗ trợ rất cao. 

Làm sao để đạt tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao? 

Các tổ chức tín dụng thường thẩm định hồ sơ dựa trên lịch sử giao dịch, mức thu nhập, điểm tín dụng của khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì vậy, cách duy nhất để giúp hồ sơ có tỷ lệ đâu cao là đảm bảo không có bất kỳ nợ xấu trong thời điểm này. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về khoản vay 500K và hướng dẫn cách đăng ký vay 500K không lãi suất trong đêm nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải vay mượn người thân/bạn bè. Hệ thống xét duyệt khoản vay tự động làm việc xuyên suốt 24/7 nên khách hàng hoàn toàn có thể vay nhanh 500K trong đêm mà không lo lắng về thời gian. 

Admin at Minh Tùng bloggiaima.com | Website | + posts

Chuyên gia Minh Tùng tác giả website Blogggiaima.com chuyên giải đáp thông tin mà người dùng thắc mắc, tìm kiếm truy vấn trên internet một cách khách quan, chính xác nhất.
Website: https://bloggiaima.com/
Gmail: minhtungbloggiaima@gmail.com
Gmail hỗ trợ: bloggiaimacom@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *